Giới thiệu

CÔNG TY TNHH BÁNH NHẬT NGỌC. Được thành lập vào ngày 26/4/2019.  Đây là dự án khởi nghiệp ti6n phong của tỉnh Vĩnh Long. Dự án Bộ sản phẩm Bánh từ Khoai lang đã tham gia các cuộc thi khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh, kết quả giải nhất khởi nghiệp tỉnh Vĩnh Long năm 2019; giải nhì ĐBSCL 2018; top 30 dự án do Trung ương đoàn kết hợp với BSA tổ chức năm 2019 và 2020.

Công ty chuyên sản xuất các dòng bánh từ Khoai lang như Bánh phồng Khoai lang, Bánh Trung thu Khoai lang, Bánh mì khoai lang, bánh quy khoai lang…

Địa chỉ: 70B, Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long.

Tel: 0906 99 43 49 - 039 668 509

Email: ntviet@vlcc.edu.vn

Đặc sản Vĩnh Long – Bánh Phồng Khoai lang thuần chay – OCOP 4 sao Vĩnh Long

BÁNH PHỒNG KHOAI LANG THUẦN CHAY NHẬT NGỌC (Mr Khoai Lang) được làm từ khoai lang tím

- Sản phẩm đạt chứng nhận HACCP và OCOP 4 sao.

- Bánh phồng giòn tan, hương vị thơm ngoc đặc biệt, có thể ăn kèm với salad, chay mặn đều dùng được.

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

- Giá lẻ: 15.000 đ/túi 100 g và 40.000 đ/hộp 250g

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai lang, nguồn tài nguyên bản địa của Bình Tân - Vĩnh Long. Nơi đây được mệnh danh là “Vương quốc khoai lang”. Sản lượng khoai lang Tím Nhật chiếm hơn 80% ước đạt hơn 39.000 tấn, chứng nhận VietGAP có 100 ha khoai lang

Bánh phồng Khoai lang thuần chay được sử dụng Khoai lang làm nguyên liệu chủ đạo và màu sắc tự nhiên từ khoai lang.

Điều gì khi ăn khoai lang tím mỗi ngày? Giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện. Khoai lang rất giàu Vitamin C, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng hấp thụ sắt, bả vệ DNA khỏi bị hư hại, giàu chất chống oxy hóa, giảm lượng đường trong máu,hạ huyết áp, cải thiện triệu chứng hen suyển và trị táo bón, tăng cường sức khỏe đường ruột.

Nutrition Facts

- Calories: 349,9 kcal/100g

- Protein: 0,79g/100g

- Total carbohydrate: 86,4g/100g

Hướng dẫn cách chiên:

- Chiên bánh với nhiệt độ dầu thấp từ 900C-1000C.

- Vặn nhỏ lửa, cho bánh phồng vào, bánh nở đều và sắc màu tím đồng nhất vớt bánh ra.

Hướng dẫn cách sử dụng:

- Bánh phồng giòn tan, hương vị thơm ngoc đặc biệt.

- Có thể ăn kèm với salad, gỏi, các món thịt bằm.

- Chấm cùng với tương ớt, tương cà, sốt mayonnaise và các loại sốt khác.

- Chay mặn đều dùng được.

© Copyright 2021-2022 CÔNG TY TNHH BÁNH NHẬT NGỌC. Thiết kế bởi Zozo